Da Saffiano - Dòng da được ưa chuộng nhất trong ngành thời trang

Da Saffiano là gì?

Điểm dễ phân biệt da saffiano với các dòng da khác là khi sờ lên bề mặt chiếc ví nam dáng đứng ta có thể dễ dàng cảm nhận được những đường vân chìm đặc trưng.

Chất liệu da saffiano là loại da được làm từ da bò, được dập ở nhiệt độ cao trong vài giây để tạo thành vết vân chìm, tiếp đó người ta phủ lên một lớp sáp hoặc plastic để bảo quản bề mặt của da, giúp cho nó không bị trầy xước và thấm nước.

Ví da nam dáng đứng cũng dần khẳng định mình và tạo một chỗ đứng mạnh mẽ trong giới đồ da, trở thành một món hàng được săn đón của tín đồ da Saffiano.

Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, ví đứng nam da Saffiano đã tạo được 1 làn sóng ủng hộ vô cùng lớn đến từ các tín đồ thời trang của Ý vì sự tinh tế cũng như tiện lợi và độ bền tuyệt đối trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản. Và không phải ngẫu nhiên mà ví da nam dáng đứng được làm từ dòng da Saffiano này còn được sử dụng đến ngày hôm nay.

Da Saffiano xuất hiện trong lĩnh vực nào?

Do da Saffiano rất bền khỏe, giữ form tốt, không bai dãn, vân da rõ ràng, sắc nét, khả năng chịu lực lớn nên được tin dùng ở mọi sản phẩm ví da đứng, ứng dụng vào nhiều sản phẩm như dây lưng, ví da dáng đứng nam. Các nhà thời trang hàng đầu, như Hermes, Louis Vuitton, Gucci, Cartier và nhất là Prada đều chọn da Saffiano để thể hiện vẻ đẹp và đẳng cấp thương hiệu.

Ví da saffiano

Ví đứng nam  được khắc tên thương hiệu cao cấp Kasano

Ví da nam dáng đứng là phụ kiện thời trang không thể thiếu với mỗi chúng ta. Việc sử dụng ví nam dáng đứng đẹp làm từ da Saffiano sẽ thể hiện được bạn là người sành sỏi trong việc lựa chọn phụ kiện làm từ da thuộc.

Da Saffiano được thiết kế làm ví đứng nam

Thắt lưng da Saffiano

Da Saffiano được thiết kế làm dây lưng

Điểm nổi bật giúp bạn dễ dàng chọn da Saffiano làm dây thắt lưng cho mình là độ bền chắc của dây. Do có khả năng chịu lực tốt cũng như giữ form ổn định mà da Saffiano hay được chọn làm dây thắt lưng.

Bảo quản da Saffiano thế nào đúng?

Nếu như chiếc ví da nam dáng đứng đẹp của bạn bị bẩn, rất đơn giản, hãy dùng một chiếc khăn mềm ( và ẩm 1 chút thì tốt hơn là khô ) và lau vài lần. Sau đó chiếc ví đứng nam của bạn sẽ lại như mới mà thôi.

Đừng lo nếu có lỡ chiếc ví nam dáng đứng da Saffiano của bạn có dính nước thì cũng đừng quá lo vì da daffiano chống nước hoàn toàn.