CẶP DA LAPTOP CHUẨN LỊCH LÃM CHO QUÝ ÔNG THÀNH ĐẠT

Phong cách tối giản được định nghĩa là sự đơn giản hóa trong thiết kế, có thể ở đường nét, đến kiểu dáng hay các chi tiết trang trí. Các trang phục tối giản thường không lòe loẹt về màu sắc mà thiên về hướng sử dụng ít màu hoặc nhiều sắc thái màu trong cùng một tông màu xuyên suốt. Phong cách tối giản xóa bỏ sự rườm rà để hướng đến vẻ đẹp thanh lịch, thuần khiết, tinh tế, hiện đại và sang trọng. Phong cách tối giản rất phù hợp với quan niệm của nhà thiết kế nổi tiếng Coco Chanel “Sự thanh lịch toát lên từ sự thanh thoát và uyển chuyển của đường nét hơn là việc sử dụng các họa tiết trang trí và khâu đính kim sa”.

 

Cặp da Kasano là một trong những phụ kiện được các nhà mốt Kasano thiết kế theo quan điểm của phong cách tối giản tức là loại bỏ triệt để các chi tiết rườm rà và tối đa hóa sự hiệu quả chứ không hẳn là trống trơn không có một chi tiết trang trí nào

 

Với cặp xách Kasano “Cao cấp” nghĩa là chất lượng da phải tốt, phải đáp ứng được nhu cầu thiết yếu và thích ứng được với môi trường sống của quý ông!

Chính vì lẽ đó mà các thiết kế cặp xách của Kasano phần lớn từ chất liệu da simili cao cấp, dòng da có nhiều ưu điểm như:

Thứ nhất: Simili là nguyên liệu được phủ một lớp nhựa PVC nên có khả năng chống thấm nước tốt, dễ dàng lau chùi sạch và có quá trình bảo quản đơn giản, không cầu kì, phức tạp như da thật. 

 

Vân trên da Simili khá đa dạng và nổi bật nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thứ hai: Sân chơi lớn nhất của simili là ngành công nghiệp thời trang. Với xu hướng “fast fashion” – thời trang nhanh hiện nay thì việc bỏ quá nhiều tiền ra để mua một chiếc túi da thật mà không biết khi nào chúng sẽ bị lỗi mốt chắc hẳn không phải là quyết định khôn ngoan với nhiều người. Đặc biệt là khi những sản phẩm da thật từ cá sấu, rắn của những thương hiệu lớn thì có giá trên trời.

 

Chính điều này khiến cho mọi người dần tìm đến và yêu thích các sản phẩm simili giả da, đơn cử như túi xách. Đây là món phụ kiện thời trang thân thuộc với nhiều quý ông. Một chiếc túi giả da có thể nâng tầm set đồ của bạn lên rất nhiều. Hay như lứa tuối trung niên thường tìm đến túi xách giả da để có phong cách sang trọng, sành điệu.