Cách phối đồ cho quý ông thêm sang trọng

Khác với phong cách thời trang trẻ, năng động, các quý ông thuộc giới doanh nhân thành đạt luôn có những quy tắc riêng về trang phục và hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước người đối diện.

Dù thời trang nam có thay đổi thế nào, quý ông cũng không nên phá vỡ những quy tắc "bất di bất dịch" trong cách chọn và phối hợp trang phục.

Nếu mặc suits, quý ông nên mang túi xách da: Khi diện suits, phái mạnh nên mang theo một chiếc túi xách da kinh điển theo đúng quy tắc.

Với xu hướng thời trang 2021, quý ông có thể thay bằng clutch bằng da hoặc ví da dài có thể đựng được điện thoại đều được

 

Chiếc túi xách bằng da cùng tông màu với giày sẽ giúp quý ông trông lịch lãm và chỉn chu hơn là mang ba lô, túi du lịch hay túi vải. 

 

Dù quý ông có mang theo chiếc laptop hay không, thì chiếc cặp táp nhỏ gọn đựng giấy tờ vẫn luôn là cần thiết để gây ấn tượng với đối tác, điều này sẽ khiến khách hàng dễ có cảm tình với quý ông và khiến cho công việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều

 

 

Giày, túi và thắt lưng phải cùng màu với nhau: Phái mạnh nên mang chiếc thắt lưng cùng màu với đôi giày và túi xách. Khi quý ông chọn đôi giày da nam màu đen cho buổi họp chiều nay với đối tác thì đừng quên mang theo chiếc thắt lưng nam màu đen. Hai màu an toàn nhất để nam giới lựa chọn là da đen và nâu.

 

Khi diện túi xách, giày màu nổi bật, hãy bảo đảm chúng tương phản với trang phục nhưng không quá nhiều, đồng thời chúng cũng phải đồng màu với nhau để "kéo màu" giúp bộ đồ trông hài hoà.