CÁCH LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG VÍ HỢP PHONG THUỶ

Ví là phụ kiện có chức năng chính là đựng tiền và một số giấy tờ cần thiết. Theo ý niệm phong thuỷ của người Á đông, chiếc ví còn tượng trưng cho tài lộc và sự thịnh vượng của người sở hữu. Vậy lựa chọn và sử dụng chiếc ví đúng phong thuỷ như thế nào để thu hút vận may và tài lộc?

cach-lua-chon-va-su-dung-vi-hop-phong-thuy-1

MÀU SẮC

Màu sắc là yếu tố hàng đầu, có liên kết sâu sắc với người sở hữu, đặc biệt là với những người làm kinh doanh, buôn bán.
Theo phong thuỷ và ngũ hành, mỗi màu sắc sẽ tượng trưng có một ý nghĩa nhất định. Màu sắc sẽ nói lên phần nào những ý nghĩa, mong muốn của bạn. Cụ thể như sau:

Màu đen: đây là màu cơ bản và phổ biến nhất. Màu đen tượng trưng cho ý nghĩa ổn định và thăng tiến trong tài chính và sự nghiệp. Nếu bạn là người có ý chí phấn đấu, hướng tới những mục tiêu tham vọng và biết nắm bắt cơ hội thì chiếc ví đen sẽ là một cộng sự phù hợp.

Màu nâu: gợi sự điềm tĩnh và sâu sắc, thu hút thiện cảm từ người đối diện. Bên cạnh đó, chiếc ví nâu sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định hợp lý, tránh tiêu tiền một cách phung phí, thất thoát tài lộc.

Màu hồng hoặc đỏ: là màu sắc của sự may mắn, gợi cảm và tình yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn khác giới hoặc cải thiện mối quan hệ thì 1 chiếc ví đỏ sẽ là là tiền đề và mang tới sự ngọt ngào và hạnh phúc.

Màu xanh: thể hiện mong muốn tiến bộ và phát triển của chủ nhân. Ví xanh dương mang đến cảm giác tươi mới và tràn đầy hi vọng, thích hợp với nhóm người làm kinh doanh và đang tìm kiếm sự thay đổi, vươn tầm.

Màu vàng: khẳng định sự giàu có và thu hút tiền tài. Bên cạnh đó, màu vàng còn kiểm soát và giữ được tính ổn định của dòng tiền trong ví. Nếu bạn đang hướng tới sự thịnh vượng thì đây là một lựa chọn tốt.

cach-lua-chon-va-su-dung-vi-hop-phong-thuy-2

cach-lua-chon-va-su-dung-vi-hop-phong-thuy-3

cach-lua-chon-va-su-dung-vi-hop-phong-thuy-4

Cách sử dụng ví giúp tăng tài lộc

Ví thường có 1-2 ngăn lớn nhất để đựng tiền và các ngăn nhỏ để chứa thẻ, giấy tờ khác. Bạn nên để tiền mặt vào ngăn lớn, để tờ tiền phẳng và ngay ngắn. Điều này mang lại sự ngay ngắn, vừa giúp bạn dễ tìm kiếm và có cảm giác trân trọng đồng tiền để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Theo quan niệm của nhiều người, để thêm một đồng xu hay lá bùa sẽ làm tăng may mắn cho bạn. Điều này cũng rất hợp lý vì kim loại sẽ thu hút năng lượng tốt và mang đến nhiều tài lộc hơn.

Một điểm nữa cần lưu ý là bạn nên thường xuyên kiểm tra, sắp xếp và loại bỏ những thứ không cần thiết trong ví. Một chiếc ví dày cộm sẽ dễ làm hỏng kiểu dáng và khó sử dụng, đại diện cho rắc rối và sa sút.

Bạn cũng nên bỏ bớt những hoá đơn, giấy tờ thanh toán không cần thiết nữa nhé, vì chúng gây ra những suy nghĩ xấu về tiền bạc cho bạn.

cach-lua-chon-va-su-dung-vi-hop-phong-thuy-5

Tránh cho, nhận ví cũ

Mỗi người có một tính cách, vận mệnh khác nhau, có thể chiếc ví này mang lại may mắn cho bạn, nhưng với người khác thì không, thậm chí còn mang lại vận xấu. Vì vậy, bạn không nên cho, tặng, cũng như nhận ví cũ, đã sử dụng.

Một chiếc ví có thể sử dụng từ 2 - 5 năm tuỳ theo chất liệu và độ bền. Lời khuyên cho bạn là nên mua, thay bằng một chiếc ví mới. Chiếc ví cũ tạo ra cảm giác đơn điệu, nhàm chán và có thể bị hỏng, làm tiêu hao tài vận và tài sản. Một chiếc ví mới giúp bạn mở ra hành trình với những thử thách mới và một thời kì thành công mới.

Trên đây là một vài thông tin phong thuỷ vô cùng hữu ích để bạn tham khảo. Chúc bạn sẽ có những lựa chọn đúng và chính xác, mang đến tài lộc và thành công!