CÁCH ĐEO TÚI XÁCH GIÚP NAM GIỚI GHI ĐIỂM

Cơ thể cân đối, khoẻ khoắn, kết hợp cùng với túi xách da tạo lên hình ảnh người đàn ông lịch lãm, phong độ. Nhưng để đeo chiếc túi phù hợp với hoàn cảnh, lại tạo giá trị cho bản thân thì không phải ai cũng biết. Kasano sẽ gợi ý giúp bạn cách đeo túi xách chuẩn qua bài viết sau.

cach-deo-tui-xach-giup-nam-gioi-ghi-diem-1

Nên đeo túi xách bên nào

Việc đeo túi bên nào tưởng chừng đơn giản nhưng lại phức tạp hơn bạn nghĩ. Cho do bạn sở hữu túi xách da đắt tiền nhưng nếu không biết cách kết hợp với trang phục và hoàn cảnh thì sẽ không thể hiện được thần thái, giá trị và sự sang trọng của bạn.

Đeo túi bên vai phải thể hiện sự mạnh mẽ, phóng khoáng, năng động và vẻ lãng tử nếu bạn theo đuổi phong cách này. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về trang phục như một  bộ đồ đơn giản mặc hàng ngày, quần jean cho những chuyến đi hay một chiếc áo da tạo vẻ bụi bặm, phong trần.

Ngược lại, đeo túi xách bên trái được nhiều người lựa chọn, tạo nên vẻ đẹp quyền lực, sang trọng. Một lý do khác là khi đeo túi bên tay trái sẽ cảm thấy thuận tiện hơn khi làm những hoạt động như: tạo dáng. bắt tay, xem điện thoại, cầm tài liệu bằng tay còn lại. Do đó, nhân viên công sở, doanh nhân, diễn viên... thường có xu hướng đeo túi xách bên trái để tôn vẻ đẹp và thu hút sự chú ý.

cach-deo-tui-xach-giup-nam-gioi-ghi-diem-1

Sử dụng túi xách phù hợp với hoàn cảnh

Việc lựa chọn trang phục và phụ kiện phù hợp tạo cho bạn nhiều lợi thế, sự tự tin và được tôn trọng. Do đó, bạn nên sở hữu từ 3-5 chiếc túi với nhiều kiểu dáng và màu sắc để sử dụng với từng hoàn cảnh.

Khi đi làm hàng ngày, bạn có thể lựa chọn những chiếc túi hoặc một chiếc balo bằng da hoặc vải có màu sắc trầm, đơn giản. Với những cuộc họp hoặc trong trường hợp gặp gỡ với đối tác, khách hàng quan trọng, 1 chiếc túi xách da có quai xách sẽ tạo sự nghiêm trang và lịch sự. Còn những buổi tiệc hay những hoạt động ngoài trời? Túi đeo chéo hay clutch là lựa chọn vô cùng hợp lý và thời trang dành cho bạn.

cach-deo-tui-xach-giup-nam-gioi-ghi-diem-3

Tránh đặt túi xách xuống sàn

Đặt túi xách xuống sàn nhà là một hành động xấu, thậm chí tối kị. Vì sàn nhà là nơi có độ ẩm cao, khiến túi da của dễ bị ẩm mốc, ám mùi hay tiếp xúc với bụi bẩn. Ngoài ra theo phong thuỷ, đặt túi xách xuống sàn là biểu hiện sự không coi trọng của cải, tài sản sẽ bị tiêu tán, khó giữ được tài lộc.

Ngoài ra, khi ngồi, bạn nên đặt túi xách ở bên trái để tiện sử dụng và tạo cảm giác thoải mái cho người đối diện. Để tăng thêm sự may mắn, bạn có thể cài 3-5 đồng xu và đem bỏ vào bên trong túi.

cach-deo-tui-xach-giup-nam-gioi-ghi-diem-4

Như vậy với những hướng dẫn của Kasano, bạn đã có thể lựa chọn cho mình được những cách đeo túi xách nam và sử dụng chúng trong từng hoàn cảnh, tạo nên phong cách và sự khác biệt cho bản thân rồi đó.