Cách ăn mặc giúp các chàng trai trở thành quý ông thực thụ!

Xã hội phát triển, phong cách thời trang cũng thoáng và cởi mở hơn rất nhiều. Với thời trang, bạn có thể làm bất kỳ chuyện gì, thể hiện bản thân "chất" và "độc" như thế nào là tùy bạn.

Nhưng muốn làm một quý ông thực sự, bạn cần phải tuân theo một số "luật bất thành văn" được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Đó đơn giản là những quy tắc kinh điển mà bất kỳ quý ông nào cũng phải biết đến.

1. Giày và thắt lưng phải hợp nhau

Khi đi dự một sự kiện mang tính nghiêm túc, để trông thật đẳng cấp thì đây là một tiêu chí hết sức quan trọng.

Bạn chỉ cần chọn những phụ kiện này sao cho cùng màu: nâu đi với nâu, đen đi với đen. Chỉ cần chú ý một chút, bạn sẽ nhận được một cái nhìn thật khác từ mọi người

2. Thắt lưng không đi kèm dây nịt quần

Nghiêm túc nhé, cả 2 thứ đó đều có cùng một chức năng là giữ cho quần không bị lỏng, thế thì chỉ cần chọn một trong 2 thôi!

Việc mang cả hai thứ sẽ khiến diện mạo của bạn trông... sứt mẻ nghiêm trọng.

3. Thời trang nam chú trọng vào những tiểu tiết, phụ kiện

Phong cách thời trang nam giới luôn đề cao những tiểu tiết,” Daniel Johnson, stylist từng làm việc với nhiều cái tên cao cấp như Ralph Lauren, Paul Smith và Hermès chia sẻ. “Tủ quần áo của một gã đàn ông thì không có quá nhiều sự khác biệt, đa dạng trong thiết kế, nên chúng tôi luôn tập trung để những tiểu tiết cũng trở nên hoàn hảo nhất.”