Các mẫu túi Kasano được các quý cô mê mẩn trong suốt thời gian qua

Để thành công trong cuộc đua trẻ hóa thương hiệu, hẳn không phải nhà mốt nào cũng thể hiện được khả năng của mình, đặc biệt là đối với túi xách - item mang tính thời trang và ứng dụng luôn có một khoảng cách rất lớn giữa các thế hệ.

Không có điều gì là bảo chứng cho sự thành công mãi mãi, và điều này càng thể hiện rõ ràng hơn trong guồng máy không ngừng thay đổi của thời trang. Dù ít hay nhiều các thương hiệu đều cần có sự chuyển dịch để đến gần hơn với khách hàng và thời cuộc.

Đó có thể là sự thay đổi rất "bề ngoài" từ thiết kế, sản phẩm, hay thay đổi từ bên trong với "tiếng nói" về cộng đồng xã hội cùng LGBT, #Blacklivesmatter… Kasano là thương hiệu nổi bật trong số các thương hiệu đã chuyển mình ở cả 2 khía cạnh trên và thành công. Điều đó cũng lý giải cho sự xuất hiện dày đặc của Kasano trên social media cùng các bạn trẻ trong những năm qua.

Đổi mới không có nghĩa là xóa bỏ những giá trị cốt lõi của mình. Với kinh nghiệm 20 năm làm về đồ da và tinh thần hướng tới sự phát triển bền vững, những sản phẩm của Kasano dù trở nên thời thượng hơn thì vẫn đảm bảo được tạo ra với chất lượng có thể đi cùng năm tháng ("crafted to last"). Những mẫu túi với họa tiết da saffiano hay da bò cao cấp nhập khẩu đặc trưng vì thế vẫn chinh phục trái tim của rất nhiều bạn trẻ yêu thời trang

Ở thời điểm hiện tại, hành trình "nổi tiếng" của một chiếc túi dường như đã được rút ngắn lại khá nhiều. Những chiếc túi mang thương hiệu Kasano giờ đây được lăng xê tới công chúng qua mạng xã hội, với Instagram và TikTok đang dần trở thành kênh quảng bá hiệu quả nhất.

Chiếc túi được thiết kế ở dáng vuông vắn nổi bật, đáp ứng đúng tiêu chí "độc - đẹp" khi thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh ngay tư lần đầu chạm mắt. Túi cũng gây chú ý với phần diềm được hoàn thiện với các dải tua rua gợi nhớ tới những chiếc túi đầu tiên mang chi tiết trang trí này từ thập niên 70.

Mặt ngoài túi được thiết kế tối giản với logo Kasano được thu nhỏ hết mức nhằm tôn vinh gu thời trang cá nhân của người sử dụng.

Chất liệu tạo thành những chiếc Lucky cũng là một điểm cộng khi được làm từ da bò và cừu, phối kèm khóa kẽm để đảm bảo tính bền bỉ. Phần lót túi được làm toàn bộ từ vải bông mềm mại, giúp trải nghiệm sử dụng túi trở nên dễ chịu nhất có thể.