Butler - “Always dress to kill”

Chúng ta không thể biết trước hôm nay sẽ có điều kì diệu nào xảy đến với mình. Thế nên, hãy mặc thật đẹp để sẵn sàng đón nhận nó. Sự kì diệu đó có thể là một cô bạn gái trong mơ hoặc một cơ hội làm ăn bất ngờ từ gã CEO bàn bên cạnh. Có Chúa mới biết chính xác được nó sẽ là thứ gì. Mặc dù vậy, Kasano vẫn thích cả hai và Kasano chưa bao giờ chán sự bất ngờ.

Luôn mặc đẹp nhất có thể. Ý nghĩa chính xác của câu nói này là luôn xuất hiện trước mọi người với bộ dạng tuyệt vời nhất có thể. Điều này thể hiện sự tôn trọng tới những người xung quanh. Nó một phần nói lên rằng quý ông đang cố gắng sống hết mình.

Trong một bộ phim tài liệu về Tom Ford, ông từng chia sẻ về một trong những thói quen giúp mình vượt qua khủng hoảng tuổi trung niên có liên quan tới câu nói trên. Tom Ford nói rằng “cuộc sống với những áp lực triền miên từ công việc khiến chúng ta kiệt sức và cuối mỗi ngày. Thế nhưng, bạn lại không được phép ném trả sự kiệt quệ của chính mình vào mọi người bằng một diện mạo bệ rạc. Mỗi khi tôi phải trải qua một cơn khủng hoảng và trầm uất cực độ, tôi khoác một bộ suit lên người. Điều này có thể rất lệch lạc. Nhưng tôi nghĩ nếu như mình làm cho bản thân trông tuyệt vời nhất thì tâm trạng sẽ được cải thiện phần nào. Tôi coi điều này như một nghi lễ hàng ngày để giúp mình vượt qua khủng hoảng tuổi trung niên.” – TF

Quý ông lịch lãm trong bộ âu phục được cắt may hết sức công phu thì không thể mang theo bên mình một phù kiện xuề xòa, làm hỏng đi vẻ ngoài lịch lãm. Butler với các gam màu basic đầy quyền lực sẽ làm tôn lên được đẳng cấp doanh nhân thứ thiệt.

 

Chất liệu da simili cao cấp nhập khẩu 100% mang đến cảm giác mềm mại và êm ái với từng đường kim mũi chỉ tỉ mỉ và đẹp tinh tế. Đó là thành quả của trí tuệ và tâm huyết của những người thợ chuyên nghiệp tại Kasano, chính điều này mang đến cho quý ông một vẻ ngoài sang trọng nhất có thể

 

Túi xách tay thiết kế thời trang với form túi cứng cáp, thời thượng tôn lên vẻ ngoài sành điệu, lịch lãm, nam tính của quý ông.

 

Logo Kasano dập chìm trên thân cặp xách da nhằm khẳng định nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

 

Các màu sắc như nâu ấm áp, đen huyền bí tạo nên vẻ ngoài đẳng cấp, sang trọng cùng thiết kế quai đeo và quai xách giúp việc sử dụng được dễ dàng hơn rất nhiều. Dây đeo chéo có thể tháo rời dễ dàng với khuy mạ kẽm không gỉ.

 

Ngăn đựng rộng rãi với lớp lót mềm mịn để quý ông có thể đựng được vô số đồ đạc khi đi ra ngoài.

Hãy kết hợp chúng với những bộ suit bóng bảy, giày da bóng sáng cùng những phụ kiện đơn giản nhưng quyền lực như đồng hồ, bạn sẽ là người đàn ông đẳng cấp và thời thượng nhất.