Bí quyết mặc đẹp và chất như quý cô Italy

Không ngại nổi bật, thích mặc tôn vinh cơ thể và đầu tư vào những món đồ đắt giá... là nét đặc trưng trong phong cách của phụ nữ Italy.

Một trong 4 kinh đô thời trang của thế giới, Milan là nơi sản sinh ra những thương hiệu hàng đầu toàn cầu, "nhà" của những sản phẩm xa xỉ làm từ da. Nếu các chàng trai Italy nổi tiếng bởi vẻ điển trai thì những cô gái đến từ quốc gia có hình chiếc ủng này được biết tới là những người mặc đẹp nhất hành tinh.

Hãy thử nhìn ra đường phố ở các thành phố Italy, nhất là trong những ngày diễn ra tuần lễ thời trang Milan. Đó là minh chứng rõ ràng hơn cả cho kết luận trên mà không cần phải có thêm bất kỳ lời giải thích nào.

Phụ nữ Italy yêu những chiếc áo khoác dáng dài với những đường cắt may tinh tế, những chiếc ví da với tên thương hiệu ở nơi dễ dàng đập vào mắt nhất và luôn ngập tràn sắc màu. Họ không sợ nổi bật và trải nghiệm. Không điều gì có thể ngăn một cô nàng Roman bước vào những cửa hiệu thời trang của các thương hiệu danh tiếng.

Hãy thử một lần đặt chân đến Italy, bạn sẽ thấy đường phố ngập tràn những cái tên như Prada hay Gucci. Vậy làm thế nào để có thể mặc như một quý cô Italy chính hiệu?

Chỉ có một chữ: Dám!

Dám thử, dám khác biệt là thứ đầu tiên bạn cần để có thể mặc như một cô gái Italy chính hiệu.

Không có ý hạ thấp kinh đô ánh sáng Paris, nhưng Milan là nơi mà thời trang thực sự diễn ra, hòa quyện trong không khí, nhẹ nhàng như hơi thở vậy.

Người Italy mặc đồ Italy là một trong những tôn chỉ của phụ nữ nơi đây. Những thương hiệu như Prada, Miu Miu, Moschino, Gucci hay Versace là lựa chọn hàng đầu.

Trong khi đó, Emporio Armani, Valentino, Fendi hay Max Mara dành cho những người yêu thích những thiết kế kinh điển, trường tồn với thời gian.

Túi hiệu là phụ kiện không thể thiếu

Hãy thử bước xuống phố ở Italy và tìm một chiếc túi không có thương hiệu. Đó gần như là nhiệm vụ bất khả thi. Phụ nữ Ý yêu các thương hiệu, một chiếc túi sử dụng hàng ngày cũng phải là thứ bước ra từ các cửa hiệu có tiếng vì nó là một khoản đầu tư đáng giá.

Hãy tính theo số ngày sử dụng và những gì mà chiếc túi có thể mang lại, bạn sẽ thấy rằng chiếc túi tưởng như ngốn cả gia tài kia lại không hề đắt một chút nào.

Những cô gái Italy nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ và thời thượng, vì vậy một chiếc túi xách xa xỉ là điều không thể thiếu đối với họ.. Đừng quên rằng túi xách da có thể nâng tầm vẻ ngoài của bạn hơn bất kỳ phụ kiện nào khác.