BẠN CHUẨN BỊ CHO NGÀY ĐẦU NHẬN VIỆC NHƯ THẾ NÀO⁉

Làm thế nào để tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên trong ngày đầu "ra mắt" ? Có một lưu ý tuy cũ nhưng luôn hiệu quả trong mọi tình huống giúp bạn mang lại ấn tượng ban đầu khó quên trong mắt người đối diện đó chính là ngoại hình. Đừng cố gắng tạo sự chú ý quá đà, hãy chọn một bộ trang phục màu sắc trang nhã, lịch sự, không quên tạo điểm nhấn bằng một chiếc túi phù hợp, điều này sẽ giúp bạn bân bằng cảm xúc, dễ hòa đồng với môi trường xung quanh, lấy lại sự tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp mới.

 

Túi laptop Lucky với kiểu dáng đơn giản, thiết kế tiện dụng với 1 ngăn kéo chính có thể đựng được laptop và tài liệu A4, 2 ngăn phụ ngay sát bên có thể đựng được cáp sạc, bút kí, ví tiền, …, phù hợp với môi trường công sở hoặc học tập

 

Chất liệu da bò cao cấp nhập khẩu, không nổ da, không tự động bong tróc. Bề mặt da chống thấm nước, dễ dàng được vệ sinh với xà phòng và nước, có khả năng chịu được môi trường thời tiết nắng nóng hoặc lạnh giá.

 

Môi trường mới, chúng ta thường bị “bao vây” bởi đống giấy tờ, các tài liệu mới, kiến thức mới…căng thẳng. Việc ngắm nhìn chiếc túi với các màu sắc xinh xắn sẽ giúp bạn phá vỡ sự căng thẳng đang vây bám mình

Túi laptop Lucky sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì chúng mang hơi hướng thời trang và khá năng động. Ngoài ra khi cần phải di chuyển trên mô tô hoặc xe máy đây cũng là sản phẩm tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn.