4 món phụ kiện thời trang cho nàng công sở sành điệu

Bạn là cô nàng có phong cách “chic style” nhưng luôn bị đóng khung bởi trang phục văn phòng tẻ nhạt mỗi ngày?

Đã đến lúc thay đổi. Bạn vẫn hoàn toàn có thể biến hóa ngoạn mục từ phong cách tưởng như bình dị, thanh lịch nơi công sở, nhưng “toả sáng” đặc sắc, quyến rũ khi ở một bối cảnh khác. Gợi ý sau của Kasano, bằng cách kết hợp giữa trang phục và phụ kiện sẽ mang đến nhiều ý tưởng giúp bạn khám phá sắc màu chính mình.

1. CHIẾC TÚI “TUY MỘT MÀ HAI, HAI MÀ MỘT”

Người ấy có thể là một nửa còn lại của tâm hồn, nhưng túi xách như là “cả thế giới” của chị em phụ nữ. Bạn có bao giờ đến văn phòng làm việc mà không có chiếc túi trên tay? Nếu có, chắc sẽ trống trải và bất an lắm!

 

Vì trong đó là máy tính, ví chứa giấy tờ tùy thân và thứ cần thiết nhất – tiền, và quan trọng hơn bên trong đó là cái kho bí mật của những trợ thủ sắc đẹp hay “bà tiên có cánh” cứu nguy ta trong mọi hoàn cảnh.

2. TÚI TOTE ĐI TIỆC ĐỘC ĐÁO

Bạn đã từng thử đem chiếc túi đựng laptop của mình đi tiệc chưa? Nghe thật lạ phải không! Vì chắc hẳn nó chưa đủ thuyết phục để có thể đi kèm với những cái váy dạ tiệc xa hoa bạn có.

Nhưng bạn sẽ thay đổi ngay khi nhìn những chiếc túi này với chất da Ý chất từng thớ, tất nhiên khoang chứa rộng đủ cho son môi và điện thoại mà đặc biệt hơn là màu nâu coffee quyến rũ không đụng hàng. Thử đi, người bạn đi cùng có khi lại phải thốt lên “cô nàng này thật lắm chiêu”!

3. VÍ DA GỌN NHẸ SIÊU SANG CHẢNH

Đây chắc hẳn phù hợp với cô nàng thích gọn nhẹ, tối giản nhưng vẫn thanh lịch. Một chiếc ví là đủ với nàng miễn là nó có thể chứa vừa được chiếc điện thoại yêu dấu.

Ngắm nhìn kỹ từng nét của chiếc ví gọn nhẹ này, bạn sẽ thấy những thiết kế đầy dụng ý để có thể làm tôn mọi phong cách thời trang bạn chọn.

4. CLUTCH DA SHOPPING CHO NÀNG MÊ MUA SẮM

Gần như là bất hủ – shopping luôn là cách nhanh nhất thắp sáng mọi đôi mắt đang ủ rũ của phụ nữ. Không sở hữu được món đồ mình thích thậm chí còn tệ hơn yêu ai mà cứ để mãi trong lòng không thổ lộ. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc clutch da đủ rộng đựng đủ tiền mặt, thẻ tín dụng và một tinh thần minh mẫn khi thực hiện lời nói đến từ trái tim nhé.

Phụ nữ dù ở thời đại nào cũng cần biết cách làm mới mình. Bởi, hãy cứ nghĩ rằng mình là trung tâm vũ trụ, nếu không biến hóa thì vũ trụ mãi chỉ một màu, chẳng phải nhàm chán lắm sao? Thương hiệu phụ kiện thông minh Kasano sẽ là một người trợ thủ đắc lực về ý tưởng cho những quý cô nào muốn thể hiện mình thật sành, phong cách thật sang và vẻ ngoài thật quyến rũ nhé.