4 kiểu túi xách nam đàn ông nào cũng nên có

Nói không với phân biệt giới tính, nhưng tôi chắc chắn bạn đã từng có lúc phàn nàn về số lượng túi mà người yêu hoặc vợ bạn có. Trong khi bạn chỉ cần một loại như một tấm vải thô cho tất cả mọi thứ bạn cần đựng thì cô ấy phải mua tới 2 cái tủ để đựng quần áo cùng hàng chục chiếc túi xách của mình

 

Tổng hợp những loại túi xách nam cần có nhất

Tổng hợp những loại túi xách nam cần có nhất

 Thử đoán xem? Người yêu bạn đã đúng. Bạn cần các loại túi xách khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh và nơi bạn sẽ đến, những gì bạn đang đựng ở trong và ai sẽ gặp bạn trên đường đi. Điều tương tự cũng xảy ra với tất cả các phụ kiện, bao gồm cả giày thể thao và đồng hồ. Bạn cần một vòng quay nếu không phải là một bộ sưu tập đầy đủ.

Với ý nghĩ đó, dưới đây chúng tôi xin liệt kê cho bạn các loại túi xách nam thời trang mà đàn ông cần có để mang theo bên mình cho các công việc hoặc sinh hoạt của họ

1.Ba lô cho nam

Giống như giày thể thao và mũ phớt, ba lô là một trong những suy nghĩ về những thứ gì đó gọi là “thế nào chả được”, nhưng thực chất đây là những mặt hàng đáng thèm muốn trong thập kỷ qua. Được đánh giá là một trong những thiết kế linh hoạt nhất trong danh sách này, nhưng cũng là thiết kế duy nhất mà bạn có thể hình dung và sử dụng mọi thứ từ chúng.

Tùy thuộc vào lối sống của bạn, nó có thể là một chiếc ba lô thông minh cho người đi làm bình thường , một người bạn đồng hành chắc chắn cho các hoạt động cuối tuần hoặc một người bạn luyện tập cho bộ dụng cụ tập thể dục của bạn. Được chấp nhận bởi hầu hết mọi tín đồ phong cách trên hành tinh, chiếc balo của bạn đã chính thức phát triển thành một bộ trang phục cổ điển chính hãng.

 

Balo cho nam

 *Bạn cần tìm gì ở một chiếc balo

Đối với một dung cụ dùng hàng ngày hoặc dụng cụ đưng đồ khi đi lại, dây đai có thể điều chỉnh sẽ giữ cho mọi thứ thoải mái trong khi đựng bất cứ điều gì, vải phải đảm bảo cho mọi thứ khô ráo và tìm kiếm những mẫu sản phẩm có đệm để giữ cho đồ đựng bên trong không bị kẹt ở lưng của bạn.

Sau đó, đó là một trường hợp may túi theo nhu cầu của bạn. Phong cách da làm việc tốt nhất cho văn phòng, và nhiều người đi kèm với một tay áo máy tính xách tay bên trong. Đi tập thể hình thì sao? Bạn sẽ cần thêm ngăn. Còn nếu bạn là người thường đi xe đạp đêm?  Thì nên có các tấm phản quan ở mặt ngoài đó

2.Túi xách nam đựng đồ

Nằm ở điểm giữa của một chiếc cặp và một chiếc ba lô trên thang trượt chính thức, chiếc túi tote đủ rộng để cất dụng cụ tập thể dục, nhưng liệu có đủ đẹp để đập được một kiểu đường phố lưu động của các nhiếp ảnh gia.

Một thiết kế linh hoạt, dễ tiếp cận, đây có thể là túi đi biển, túi làm việc và túi mua sắm tất cả trong một. Đáng buồn thay, đó cũng là phong cách duy nhất trong danh sách này dễ bị tổn thương bởi một chiếc túi xách đẹp

 Túi xách nam đựng đồ

 *Bạn cần tìm gì ở một chiếc túi xách đựng đồ?

Điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là vật liệu. Nếu bạn đang sử dụng nó như túi làm việc của bạn, hãy gắn với da và nylon. Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là đại diện cho thương hiệu yêu thích của bạn trong khi bạn mua sắm, thì vải là tốt.

Một khóa kéo ở trên cùng cung cấp sự an toàn cho đồ đạc của bạn, trong khi các túi bên trong đảm bảo bạn không phải đi tìm chìa khóa. Đừng giảm giá một bộ dây đeo vai: với phong cách người mua sắm cổ điển, bạn sẽ không bao giờ rảnh tay hoàn toàn đâu

3.Túi đeo cuối tuần đi chơi

Dù kế hoạch du lịch của bạn là gì, một chiếc túi cuối tuần là gợi ý cho một người đàn ông của hương vị và giải trí, chưa kể đến tính thực tế khi đóng gói đủ các loại đồ lót .

Hoàn hảo để cất một tủ quần áo gọn gàng và nhu yếu phẩm du lịch, nó không phải để cất dưới giường khi có các chuyến đi. Ở đầu nhỏ hơn của thang đo, một tấm vải thô hoặc đế có thể được sử dụng mỗi ngày như một túi tập thể dục và công việc.

Túi đeo cuối tuần

 *Bạn cần tìm gì ở một chiesc túi đeo cuối tuần đi chơi

Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn chất liệu, giá cả phải chăng trên đường phố, nhưng nếu có thể bạn hãy chịu chi một chút để mua từ các nhãn hiệu thiết kế chuyên về đồ da. Trong tinh thần phù hợp với da, hãy tìm một sản phẩm phù hợp với giày hoặc loại giày bạn thường xuyên mang nhất.

Kiểm tra kích thước nếu bạn từng có ý định sử dụng nó như hành lý xách tay và nếu cuối tuần của bạn liên quan đến một chút xù xì và hỗn độn hơn rượu sâm banh và trứng cá muối, hãy chọn một phiên bản vải chéo hoặc vải từ một thương hiệu ngoài trời có độ cứng nhất định.

4. Cặp nam

Có một hình ảnh rập khuôn về một quý ông người Anh đội mũ lưỡi trai bằng cách nào đó mang theo một chiếc ô, một chiếc cặp , một tờ báo và một tẩu thuốc cùng một lúc. Phải thừa nhận rằng đó là một chút khái niệm lỗi thời. Tuy nhiên,chiếc cặp da của anh ta vẫn có liên quan như mọi khi.

Một chiếc cặp đáng tin cậy là người bạn tốt nhất của một người đàn ông. Thật thông minh, nó thực tế và nếu bạn mua một chiếc tốt, không có lý do gì nó không thể kéo dài cả đời cùng bạn được. Bên cạnh đó, không có gì làm hỏng hào quang giống như Bond khá giống một chiếc ba lô cồng kềnh vắt qua vai chiếc áo khoác phù hợp của bạn, làm cho sự thay thế bóng bẩy này trở thành một phụ kiện hoàn hảo cho việc may đo.

 

 Cặp nam

 *Bạn cần tìm gì ở một chiếc cặp?

Ban đầu được sử dụng như một phương tiện để luật sư mang tài liệu, cặp sách được thiết kế với ý tưởng làm việc như thế. Điều này được xem xét, nó có ý nghĩa để tìm kiếm một cái gì đó sẽ phù hợp với trang phục công sở. Chọn một màu da phù hợp với đôi giày da của bạn. Và bất cứ điều gì bạn làm, giữ cho mọi thứ đơn giản và khéo léo.

Về chức năng, hiện tại ngày nay bút và giấy hạn chế được dùng hơn nên việc chọn một cái gì đó có túi máy tính xách tay và bộ lưu trữ lớn cho bộ sạc và ổ cứng cũng được khuyên dùng.