3 CÁCH CHỌN VÍ DA NAM CAO CẤP, ĐẸP, CHẤT LƯỢNG VÀ PHÙ HỢP

 

Cũng như thắt lưng hay giày tây, cách chọn ví da nam không chỉ đơn giản là phụ kiện thời trang mà còn là tiêu chí đánh giá đẳng cấp, cá tính của cánh mày râu.

Vì thế không thể tuỳ tiện sử dụng cách chọn ví da nam theo cảm tính, mà hãy dựa vào 3 tiêu chí dưới đây của Kasano để chọn được một chiếc ví da nam đẹp, cao cấp, chất lượng và phù hợp cho bản thân nhé.

Cùng Kasano điểm qua 3 tiêu chí để chọn được một chiếc ví da nam dáng đứng đẹp, cao cấp, chất lượng và phù hợp cho bản thân nhé

1. Chất liệu da - Yếu tố ảnh hưởng chính đến độ bền của sản phẩm:

Thị trường đa dạng sản phẩm, mẫu mã và chủng loại hàng hoá. Chính vì vậy việc mua phải những sản phẩm "treo đầu dê, bán thịt chó" hoàn toàn dễ dàng xảy ra.

Không ít những sản phẩm ví đứng nam được gắn mác da thật 100% hay ví da bò handmade nhưng khi kiểm chứng lại thì sự thật không phải vậy.

 

Chọn mua những mẫu ví da nam dáng đứng với chất liệu da thật sẽ giúp bạn đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm

Nếu bạn là người chưa biết cách phân biệt đâu là da thật, đâu là da giả thì hãy mạnh dạn chọn những thương hiệu ví da đứng có tiếng và mua sắm để nâng cao sự đảm bảo, uy tín.

Tuy nhiên nhiều bạn lại bỏ qua tiêu chí chất liệu da vì quá tin tưởng những lời "mật ngọt" của những doanh nghiệp ngoài thị trường

Chọn lựa một chiếc bóp da khắc tên thương hiệu nổi tiếng như Kasano với chất liệu thật 100% rất quan trọng. Vì đây là yếu tố tiên quyết đến độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng ví  da nam dáng đứng vài tháng đã bung chỉ hay nứt da, vì những chiếc ví da nam dáng đứng chính hãng sẽ có độ bền lên đến 2-3 năm.

2. Thiết kế của ví da nam - Đại diện cho cá tính của nam giới:

Không như xưa, thời trang ngày nay thay đổi đến chóng mặt khi hàng loạt những ý tưởng đột phá trong sản phẩm ra đời mỗi ngày.

Điển hình như ví nam dáng đứng, không chỉ dừng lại ở những thiết kế phổ thông và rập khuôn, lần lượt những mẫu ví da dài, ví da cá sấu, hay ví da handmade nam ra mắt liên tục.

 

Tuỳ vào nhu cầu của bản thân, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu ví da cá sấu phù hợp với phong cách của mình nhất

Nếu không có thói quen mang nhiều tiền mặt khi ra đường và thường thanh toán bằng thẻ, ví đứng nam với nhiều ngăn đựng thẻ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Ví nam dáng đứng với nhiều ngăn đựng thẻ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho những bạn có thói quen thanh toán bằng thẻ

Tuy nhiên, nếu bạn là người hay thanh toán bằng tiền mặt và đem những giấy tờ tuỳ thân bên cạnh, những mẫu ví truyền thống, ví dài nam hay ví da cá sấu hai mặt sẽ phù hợp hơn.

Các mẫu ví da nam dài với khoá kéo rất hữu ích dành cho các bạn có nhu cầu mang nhiều tiền mặt và giấy tờ khác nhau khi ra ngoài

Hoặc những mẫu ví đứng nam truyền thống cũng rất phù hợp để đựng tiền mặt, thẻ ATM và giấy tờ loại nhỏ

3. Màu sắc chủ đạo:

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người khi chọn mua ví da đứng lại đặt tiêu chí màu sắc lên hàng đầu.

Cũng như trang sức, màu sắc của bóp da cũng cần phải hợp mệnh với người sử dụng - đặc biệt với những người làm những công việc trong lĩnh vực kinh doanh. 

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người khi chọn mua ví da nam dáng đứng lại đặt tiêu chí màu sắc lên hàng đầu

Trong quy luật ngũ hành, mỗi màu sắc tượng trưng cho một ý nghĩa.

Chọn màu gì đồng nghĩa với mong muốn của bạn là gì hay nó mang lại ý nghĩa gì cho công việc của bạn.

Cụ thể như sau:

+ Màu đen: được xem là màu khởi nguồn và là màu cơ bản phổ biến nhất. Màu đen hội tụ hai yếu tố ổn định và thăng tiến, giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một cơ hội cao hơn thì màu đen hoàn toàn phù hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn cần xem xét màu đen có xung khắc với tuổi của bạn không.  Nếu xung khắc không những bạn không tích lũy được đồng nào mà lại còn mang điềm xấu đến cho bản thân nữa đấy.

Màu đen hội tụ hai yếu tố ổn định và thăng tiến, giàu có và thịnh vượng

+ Màu nâu: là màu sẽ giúp cho chủ sỡ hữu không tiêu tiền một cách phung phí hay nói nôm na là "vung tay quá trán". Nếu bạn là người khó giữ tiền hay là tiêu sài phung phí thì một chiếc ví da nam màu nâu sẽ vô cùng thích hợp với bạn đấy.

Màu nâu sẽ giúp cho chủ sỡ hữu không tiêu tiền một cách phung phí 

+ Màu đỏ: Nếu bạn đang tìm kiếm nửa kia của mình hay mong muốn mối quan hệ tốt hơn thì chiếc ví màu đỏ sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Màu đỏ mang lại may mắn trong tình yêu và nó luôn thúc đẩy mọi mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Màu đỏ giúp các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp hơn - đặc biệt trong chuyện tình yêu

+ Màu xanh: Màu xanh tượng trưng cho sự phát triển và đi lên. Đặc biệt thích hợp cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh và đang muốn tìm kiếm những cơ hội mới.

Màu xanh đại diện cho sự thăng tiến - phù hợp cho chủ nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh

Kết

Trên đây là 3 tiêu chí lựa chọn một chiếc bóp da nam đẹp, cao cấp, chất lượng và phù hợp cho bản thân mà Kasano tự đúc kết bằng kinh nghiệm 20 năm trong nghề của mình.

Mong rằng với những tips nhỏ này, Kasano có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi quyết định chọn mua một chiếc bóp vi da nam để sử dụng hay tặng cho ai đó.